SILKWIRES – NÂNG TẦM NHỮNG CHIẾN LƯỢC ĐA PHƯƠNG TIỆN

Mong muốn của chúng tôi? Kết hợp những thiết kế sáng tạo cùng những kỹ thuật mới nhất nhằm tạo ra những công cụ truyền thông và marketing kỹ thuật số hiệu quả tối ưu.

Hoạt động kể từ năm 2010 cùng với hơn 52 dự án đã được xây dựng, tất cả được tạo ra từ sự kết hợp giữa những niềm đam mê cùng một đội ngũ chuyên viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Silkwires là một nhà cung cấp dịch vụ 360°, hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức trong việc định hình & xây dựng những chiến lược truyền thông đa phương tiện. Tư vấn chiến lược, xây dựng chương trình ứng dụng tin học, thiết kế mỹ thuật, thiết kế web, tối ưu hoá tìm kiếm…Chúng tôi thực hiện những chương trình trọn gói & đa chức năng.

Silkwires được dẫn dắt bởi nhà sáng lập, ông Florian BERTA, quốc tịch Pháp. Là một chuyên gia trong lĩnh vực đa phương tiện & SEO từ những năm 2000. Silkwires cung cấp những dịch vụ đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, dựa trên 3 hoạt động chính: digital marketing (xây dựng và định hướng chiến lược), lập trình ứng dụng (kỹ thuật lập trình) & thiết kế mỹ thuật (phát triển ý tưởng và sáng tạo). Cả 3 lĩnh vực này hình thành một gói dịch vụ hoàn thiện cung cấp cho khách hàng những dự án từ A đến Z.

Silkwires được thành lập từ năm 2009 và đã cung cấp những dịch vụ cho khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới (Pháp, Anh, Việt Nam, Singapore, Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất – Dubai, Hoa kỳ, Úc…). Phần lớn những dịch vụ được khách hàng yêu cầu chúng tôi cung cấp liên quan đến việc phát triển nhận diện thương hiệu các các kênh đa phương tiện, với mục đích vươn tới những nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng mới cũng như tìm kiếm những khách hàng mới.